สินเชื่อยุค 4.0

เศรษฐกิจไม่ดี เตรียมรับมืออย่างไรให้อยู่รอด


ใกล้ถึงสิ้นปีกันแล้ว เพื่อนๆ สังเกตกันไหมว่าเศรษฐกิจปีนี้ไม่ดีอย่างเก่าไม่ว่าจะหันมองไปด้านใดก็มีแต่ของขึ้นราคา เรียกได้ว่าอยู่ยากกว่าเดิมสาเหตุที่ทำให้เศรษฐกิจไม่ดีก็มีหลายปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ #สงครามการค้า ระหว่างอเมริกา – จีน
หรือจะเป็นสถานการณ์ด้านการเมืองในบ้านเรา ทุกอย่างล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องเพราะฉะนั้นการทำงานเพียงอย่างเดียวอาจไม่ใช่คำตอบอีกต่อไปแล้วเราจะอยู่รอดได้อย่างไรในยุคสมัยอย่างนี้? วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเตรียมตัวรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นไปพร้อมๆ กันเลย

#สำรวจ สถานะทางการเงินของตัวเอง
ก่อนอื่นเพื่อนๆ ต้องตรวจสอบก่อนว่ามี #รายรับ และ #รายจ่าย เท่าไหร่ เพื่อทำการประเมินตัวเองว่าสถานะทางการเงินของเรานั้นเป็นอย่างไรมีหนี้สินในส่วนไหนหรือมีเงินเก็บเท่าไหร่ ทั้งหมดนี้จะเป็นข้อมูลทำให้เพื่อนๆ สามารถวางแผนเพื่อเตรียมรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำได้

#ศึกษา เรื่อง #การลงทุน
เมื่อสำรวจเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะต้องศึกษาเรื่องการลงทุนกันบ้างในประเทศไทยนั้น ส่วนใหญ่คนมักจะรู้สถานะทางการเงินของตัวเองแต่สิ่งที่ขาดนั่นก็คือความรู้ด้านการลงทุนเสียเป็นส่วนใหญ่ในยุคสมัยที่ #เทคโนโลยี เข้าถึงทุกเพศทุกวัย เพื่อนๆ สามารถหาข้อมูลการลงทุนฉบับต่างๆ ได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ตัวอย่างการลงทุนที่น่าสนใจก็คือ #เล่นหุ้น #ฝากเงินออมทรัพย์ #การซื้อประกัน #สลากออมสิน รวมถึง #การเปิดธุรกิจ เป็นของตัวเองก็เป็นวิธีที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

#เงินทุน ไม่พอก็มีทางออก
ปัญหาของหลายๆ คนอยู่ที่ว่ามีการวางแผนไว้แล้ว แต่เงินทุนไม่เพียงพอในส่วนนี้บอกเลยว่ามีทางออกง่ายๆ ให้เพื่อนๆ ได้ลงมือทำกันนั่นก็คือการใช้บริการ #สินเชื่อต่างๆ นั่นเอง ตัวอย่างเช่น การนำ #รถแลกเงิน ก็เป็นอีกวิธีที่สะดวกสบายและสามารถได้เงินก้อนมาลงทุนในธุรกิจอย่างง่ายๆ

อย่างไรก็ตามการทำสินเชื่อประเภทดังกล่าวต้องทำกับผู้ที่มีความ #น่าเชื่อถือ อย่าง ไอลิส อินโนเวชั่น ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่เพื่อนๆ สามารถไว้วางใจได้สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยอยู่หรือต้องการสอบถามข้อมูลก็สามารถติดต่อได้ที่
line official @ilease กันได้เลย

ข่าวจากบริษัท

สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้

สินเชื่อยุค 4.0

เศรษฐกิจไม่ดี เตรียมรับมืออย่างไรให้อยู่รอด

สินเชื่อยุค 4.0

4 ช่องทางการลงทุน ที่จะทำให้คุณมีเเต่กำไรงอกเงย!

สินเชื่อยุค 4.0

มารู้จักสินเชื่อ 4.0 ผ่าน ประสบการณ์ ผอ.ศูนย์สินเชื่อ อุดรธานี คุณอัมพร กองสมบัติ

สินเชื่อยุค 4.0

7 เหตุผลที่ทำให้ใครต่างก็ เลือกใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินจาก ไอลิส อินโนเวชั่น