ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ข้อดีของรถ “เบาะผ้า” ที่หลายคนอาจไม่รู้

หลายคนที่ซื้อรถคันใหม่ ได้เบาะรถเป็นผ้ามาจากโรงงาน ก็มักจะขอให้เซลส์เปลี่ยนเป็นเบาะหนังให้ ไม่ว่าจะเป็นแถมฟรีหรือต้องจ่ายเงินเพิ่ม ก็ยอมทั้งนั้น แต่หารู้ไหมว่า ใช่ว่าเบาะผ้าจะมีแต่ข้อเสียเสมอไป วันนี้ ILease มีข้อดีของเบาะผ้ามาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

หลายคนที่ซื้อรถคันใหม่ ได้เบาะรถเป็นผ้ามาจากโรงงาน ก็มักจะขอให้เซลส์เปลี่ยนเป็นเบาะหนังให้ ไม่ว่าจะเป็นแถมฟรีหรือต้องจ่ายเงินเพิ่ม ก็ยอมทั้งนั้น เพราะรู้สึกว่าเบาะหนังดู มีสไตล์มากกว่า ดูแลรักษาง่ายกว่า และยังมีเหตุผลอื่นๆ อีกมากมาย แต่หารู้ไหมว่า ใช่ว่าเบาะผ้าจะมีแต่ข้อเสียเสมอไป วันนี้ ILease มีข้อดีของเบาะผ้ามาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

ไม่ร้อนเหมือนเบาะหนัง

ข้อดีที่เห็นได้ชัดที่สุดของเบาะผ้า คือ ต่อให้จอดรถทิ้งไว้กลางแดดนานขนาดไหน แต่ตัวเบาะจะไม่อมความร้อนเหมือนกับเบาะหนัง เราจึงสามารถนั่งโดยสารได้อย่างสบายตัวมากกว่า แถมยังให้การระบายอากาศได้ดีกว่าเบาะหนังอีกด้วย ในทางกลับกัน หากเป็นฤดูหนาวหรือใช้รถในพื้นที่ที่มีอากาศเย็นจัดๆ ตัวเบาะผ้าก็จะไม่เย็นจนเกินไป เรียกได้ว่าสภาพอากาศมีผลกับอุณหภูมิของเบาะผ้าน้อยกว่าเบาะหนังอย่างเห็นได้ชัด

ดูแลรักษาง่ายกว่าหนังแท้

กรณีเป็นเบาะหนังแท้ มักจะเจอปัญหาเบาะมีรอยย่น แตกลายงา ทำให้ห้องโดยสารภายในรถของเราดูเก่ากว่าความเป็นจริง ซึ่งการดูแลเบาะหนังแท้ จำเป็นต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดและโลชั่นสูตรเฉพาะในการบำรุงหนังเป็นประจำ จะช่วยให้เบาะอยู่ในสภาพดีได้ยาวนานขึ้น ขณะที่เบาะผ้าจะไม่มีปัญหาเหล่านี้เลย หากมีคราบสกปรกก็เพียงแค่ทำความสะอาดทั่วไปเท่านั้น จึงทำให้เบาะผ้าคงสภาพดีได้ยาวนานกว่า

ทนทานกว่าการนำไปหุ้มหนังเอง

แม้ว่าเบาะหนังที่ติดมาจากโรงงานจะให้ความคงทนแข็งแรงดี แต่การเปลี่ยนเบาะผ้าไปเป็นเบาะหนังตามร้านทั่วไปมักมีอายุการใช้งานสั้นกว่า ขึ้นอยู่กับการตัดเย็บและวัสดุที่นำมาใช้ เมื่อผ่านการใช้งานไปสักระยะหนึ่งจะเห็นว่าตะเข็บเริ่มปริ ทำให้เห็นฟองน้ำที่อยู่ด้านใน ส่วนที่เป็นหนังสังเคราะห์อาจค่อยๆ เริ่มหลุดล่อนออกมา ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะเกิดได้ช้ากว่าถ้าเป็นเบาะนั่งที่มาจากโรงงานโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเบาะผ้าหรือเบาะหนังก็ตาม

ราคาถูกกว่า

รถยนต์ที่ใช้เบาะผ้ามักพบได้ในรุ่นรองท็อปไปจนถึงรุ่นล่างเสียมากกว่า ด้วยเหตุนี้จึงทำให้รถที่ติดตั้งเบาะผ้ามีราคาจำหน่ายถูกกว่า โดยที่คุณไม่ต้องขยับไปรุ่นที่สูงกว่าเพื่อแลกกับเบาะหนัง (แต่ถ้าพิจารณาถึงออปชันอื่นๆ ด้วยก็ว่ากันไป)

ยึดรั้งร่างกายได้ดีในขณะเข้าโค้ง

เบาะผ้ามีคุณสมบัติที่ช่วยในการยึดรั้งร่างกายในขณะเข้าโค้งได้ดี ช่วยให้ไม่ลื่นไหลได้ง่าย จะเห็นได้ว่ารถสปอร์ตราคาแพงหลายรุ่นมักใช้วัสดุหนังกลับในการหุ้มเบาะ เพราะจะช่วยให้ร่างกายขยับเขยื้อนได้น้อยในขณะเข้าโค้งเช่นเดียวกับเบาะผ้านั่นเองค่ะ

เห็นไม๊คะ ว่าเบาะผ้าก็มีประโยชน์และข้อดีหลากหลายข้อเลย หากใครที่กำลังเลอยู่ว่าจะเลือกแบบไหนดี ลองศึกษาข้อดีที่แอดนำมาฝากเพื่อจะช่วยให้เพื่อนๆตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นนะคะ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน