โหลดแอปพลิเคชันไอลิส อัพโหลดข้อมูลเพื่อขอสินเชื่อ

เกี่ยวกับไอลิส

บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด จัดตั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2560 โดยริเริ่มจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างองค์กรที่เน้นการใช้ นวัตกรรมและเทคโนโลยี มาบริหารและให้บริการด้านสินเชื่อกับคนไทย โดยเป้าหมายที่จะใช้คนน้อยที่สุด และมุ่งเน้นที่การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้มากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการ สินเชื่อยุค 4.0 หรือ Digital Loan แนวหน้าของประเทศไทย


ประวัติบริษัท

บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด จัดตั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2560 โดยริเริ่มจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างองค์กรที่เน้นการใช้ นวัตกรรมและเทคโนโลยี มาบริหารและให้บริการด้านสินเชื่อกับคนไทย โดยเป้าหมายที่จะใช้คนน้อยที่สุด และมุ่งเน้นที่การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้มากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่การเป็น ผู้ให้บริการสินเชื่อยุค 4.0 หรือ Digital Loan แนวหน้าของประเทศไทย

ประสบการณ์กว่า 40 ปี ในธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ของทีมผู้บริหาร ทำให้เรามีความพร้อมในการให้บริการสินเชื่อบนพื้นที่ครอบคลุมกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศในระยะเวลาอันสั้น และมีพันธมิตรการทางค้าอีกกว่าร้อยหน่วยงานทั่วประเทศ มากไปกว่านั้น เรามีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ส่งงาน อนุมัติงานในรูปแบบดิจิทัล ทั้งองค์กร มาตั้งแต่จัดตั้งธุรกิจ

คณะกรรมการบริษัทขับเคลื่อนองค์กรโดย คุณวิเชียร เจียกเจิม ผู้มากประสบการณ์ด้านสินเชื่อรถยนต์ รวมทั้งเป็นผู้ริเริ่มโครงการด้านสินเชื่อรถยนต์คนแรกๆ ในประเทศไทย พร้อมด้วยพลตำรวจเอก ดร. ชิดชัย วรรณสถิตย์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ผู้มากความสามารถในการบริหารประเทศ และเข้าใจประชาชนในทุกพื้นที่ กอรปกับผู้นำทีมบริหารโดยคุณธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล อดีตกรรมการผู้บริหารใหญ่ธนาคารชื่อดัง และสถาบันการเงินในประเทศไทย ทำให้องค์กรสามารถนำสินค้าทางการเงิน ผนวกกับเทคโนโลยีได้อย่างไร้อุปสรรค

บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด เราพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำเทคโนโลยีทางการเงิน อย่างสมบูรณ์แบบ และให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้กับประชาชนทั่วประเทศ ให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน ในการขับเคลื่อนธุรกิจ ขับเคลื่อนการใช้ชีวิต ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว


โครงสร้างองค์กร

โครงสร้างองกรณ์ของบริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด

MILESTONE

สรุปลำดับเหตุการณ์สำคัญของบริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด

2017

ข้อมูลการจัดตั้งบริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด

จัดตั้งบริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด

– ทุนจดทะเบียน 500,000,000 บาท
– สร้างสำนักงานใหญ่ ณ ตึดเดอะมอลมิลเลนเนียน ทาวเวอร์ ซอยหลังสวน ใจกลางย่านธุรกิจในกรุงเทพมหานคร
– พัฒนาระบบแอปพลิเคชั่น สำหรับลูกค้า และพนักงาน iLease
– ให้บริการสินเชื่อใน 20 จังหวัด ตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2560

2018

Timeline การพัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น

พัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น

– พัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น ให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อและพนักงานสามารถทำงานได้ทุกที่โดยไม่ต้องอยู่ประจำที่สาขาหรือศูนย์สินเชื่อใดๆ
– ให้บริการสินเชื่อใน 40 จังหวัดทั่วประเทศตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561
– ขยายขอบเขตธุรกิจในการขายประกันภัย และประกันคุ้มครองสินเชื่อโดยร่วมกับบริษัทพันธมิตร อาทิ ซับบ์ สามัคคี ประกันภัย,วิริยะประกันภัย , แอลเอ็มจี ประกันภัย เป็นต้น
– สร้างเครือข่ายการติดตามหนี้ และการบริหารจัดการหนี้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

2019

พัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น อย่างต่อเนื่อง

พัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น ให้ล้ำเลิศและมีเทคโนลียีด้านการตลาดที่แข็งแกร่งขึ้น

– เปิดตัวเฮียลิส ผู้เป็นสื่อกลางทางการเงินแก่ลูกค้า
– สร้างพันธมิตรทางธุรกิจด้านสินเชื่อ และการพัฒนาการวิเคราะห์สินเชื่อที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น
– เพิ่มการให้บริหารสินเชื่อเป็น 50 จังหวัดทั่วประเทศช่วงต้นปี 2562

สมัครรับจดหมายข่าว

อย่าพลาดการอัพเดทข่าวสาร เราจะแจ้งให้ทราบอย่างสม่ำเสมอ เกี่ยวกับบริการล่าสุดของเรา – ผ่านทางอีเมล์ คุณจะได้รับรู้ข่าวสาร ก่อนใคร เพียงแค่สมัครจดหมายข่าว