ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

จำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ไหนดี ที่ไหนดอกเบี้ยถูก ที่ไหนบริการดี

บริการจำนำทะเบียนรถยนต์นั้นมีหลากหลายที่มาก เพื่อน ๆ จะต้องเลือกและตัดสินใจให้ดี จะดูที่ราคาดอกเบี้ยอย่างเดียวไม่ได้ จะต้องสอบถามารบริการด้วยว่ามีเจ้าหน้าที่ที่คอยซัพพอร์ทเราในพื้นที่ เข้าถึงง่ายหรือไม่

จำนำทะบียนรถยนต์ เป็นสินเชื่อรถแลกเงิน หรือการรีไฟแนนซ์ประเภทหนึ่ง สำหรับผู้ที่มีชื่อเป็นเจ้าของรถมีกรรมสิทธิ์กการครอบครองถูกต้องตามกฏหมาย นำรถมาเข้าไฟแนนซ์ (ทำสัญญาเช่าซื้อกับไฟแนนซ์ใหม่) บางคนยังผ่อนไม่หมดต้องนำเงินไปปิดสัญญากู้ยืมเดิมจากไฟแนนซ์เก่า แบบนี้จะเรียกว่าการรีไฟแนนซ์ ส่วนคนที่ผ่อนหมดแล้วจะเรียกว่าการนำรถไปเข้าไฟแนนซ์ หรือ จำนำทะเบียนรถยนต์นั่นเอง

บริการจำนำทะเบียนรถยนต์ชั้นนำ มีที่ไหนบ้าง ?

ปัจจุบันนี้บริการจำนำทะเบียนรถยนต์มีเปิดบริการหลากหลายมาก ลูกค้าจะต้องตัดสินใจเลือกให้ดี เจ้าไหนจะเหมาะสมกับเรา บางทีการเลือกใช่บริการับเจ้าที่มีชื่อ แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่บริการในพื้นที่ของเรา เมื่อเกิดปัญหาขึ้นก็ไม่รู้จะปรึกษาใคร เพราะฉะนั้นเราต้องดูข้อมูลประกอบกันหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการ การดูแลเอาใจใส่ ดอกเบี้ย โปรโมชั่น รวมไปถึงความน่าเชื่อถือ มาดูรายชื่อบริการสินเชื่อรถยนต์ที่น่าสนใจกันเลยครับ

  1. สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash คือผลิตภันฑ์ทางการเงินเกี่ยวับสินเชื่อรถจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ให้บริการครอบคลุมหลายพื้นที่
  2. ศรีสวัสดิ์ ผู้ให้บริการสินเชื่อเงินติดล้อที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ได้รับคามนิยมค่อนข้างมาก
  3. เงินติดล้อ ชื่อนี้คนอาจจะเข้าใจผิดว่าเป็นเจ้าเดียวกับศรีสวัสดิ์ แต่ไม่ใช่เจ้าเดียวกันนะ ปัจจุบัน ทางบริษัทได้ตัดคำว่าศรีสวัสดิ์ออกเพื่อให้ลูกค้าหายสับสน “เงินติดล้อ” เป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
  4. ILease ไอฤทธิ์ รถแลกเงิน บริการสินเชื่อรถแลกเงินน้องใหม่ ที่กำลังมาแรงด้วยความและความรวดเร็วในการให้บริการ และดอกเบี้ยถูกกว่าท้องตลาดในภาพรวม ทำให้กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจุบันได้ชูคำว่า “ไอ้ฤทธิ์” เพื่อทำการตลาดให้คนจดจำชื่อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และบอกถึงตัวตนที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย
  5. สมหวังเงินสั่งได้ อีกเจ้าหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในท้องตลาดเช่นเดียวกัน

สำหรับตัวอย่างทที่แอดมินได้รวบรวมมา ก็น่าจะพอเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปค้นหาต่อดูว่าดอกเบี้ยของแต่ละเจ้า ปัจจุบันอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ ก็เลยขออภัยที่ไม่ได้นำมาลงไว้ตรงนี้ หากเพื่อน ๆ ต้องการความช่วยเหลือ อยากจะสอบถามข้อมูลสามารถติดต่อทีมงานได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลจำนำทะเบียนรถที่ไหนดี

  1. ติดต่อทาง Facebook iLease แชทถามแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว
  2. หรือแอดไลน์หาเรา @iLease (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ เดี๋ยวจะค้นหาไม่เจอ หรือว่าจะคลิกที่ลิงก์เพื่อเพิ่มเพื่อนกับเราได้เลยค่ะ)
  3. โทร 021174645 (หากต้องการโทรหาเรา ก็สามารถโทรมาที่เบอร์นี้ได้เลยค่ะ)

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน