ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ประเมินราคารถยนต์ รถมือสอง รถเข้าไฟแนนซ์ ฟรีกับไอ้ฤทธิ์รถแลกเงิน

อยากประเมินราคารถยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถมือสองเพื่อเข้าไฟแนนซ์ อยากทราบราคาประเมินเงินติดล้อ ประเมินแบบออนไลน์ปรึกษาเราได้ฟรี ๆ เทียบเท่ากรุงศรี , โตโยต้าชัวร์ ต้องที่นี่ไอลิสรถแลกเงิน

สวัสดีคร๊าบเพื่อน ๆ กลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความสาระดี ๆ ที่ไอ้ฤทธิ์เอามาฝากเพื่อน ๆ ทางเว็บไซต์ iLease สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการประเมินราคารถยนต์ สำหรับเข้าไฟแนนซ์ เพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คน ที่อยากจะเอารถเข้าไฟแนนซ์หรือบางทีต้องการจะขายก็อยากจะทราบราคาคร่าว ๆ ว่าเค้าซื้อขายหรือเอาเข้าไฟแนนซ์กันที่ราคาเท่าไหร่นะ

สำหรับการประเมินราคาของเราจะเป็นบริการประเมินแบบออนไลน์ ไม่เหมือนการประเมินราคาของสถาบันอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นของกรุงศรี โตโยต้าชัวร์ หรือไม่ว่าจะเป็นเงินติดล้อ ของเราจะสะดวกสบายมากกว่าเยอะเลย เพราะเพียงแค่ติดต่อสอบถามเรามาทางไลน์ @ หรือทาง Facebook Fanpage หรือว่าเพื่อน ๆ สะดวกที่จะโทรมาสอบถามก็ได้เช่นเดียวกัน เดี๋ยวเราจะแปะข้อมูลสำหรับช่องทางต่าง ๆ เอาไว้ด้านล่างนะครับ

รถเก่าสามารถขอสินเชื่อได้ รถเก๋งอายุไม่เกิน 12 ปี รถกระบะ อายุไม่เกิน 15 ปี
สมัครขอสินเชื่อทาง Line @iLease รับคูปองแทนเงินสดส่งตรงเข้ามือถือ

เงื่อนไขของรถยนต์ที่เรารับประเมินราคาให้ฟรี

 • รถเก๋งที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี
 • รถกระบะที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี
 • มีชื่อเป็นกรรมสิทธิ์ผู้ครอบครองรถ
 • เจ้าของรถประกอบอาชีพไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืออาชีพอิสระ
 • สำหรับรถยนต์ที่ยังผ่อนอยู่หรือติดไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถประเมินราคาได้เช่นกัน

ช่องทางการติดต่อเพื่อให้ทีมงานไอ้ฤทธิ์ช่วยประเมินราคารถยนต์ รถยนต์มือสอง รถเข้าไฟแนนซ์

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ตรวจสอบเบื้องต้นตามเงื่อนไขข้างต้นแล้วผ่านทุกเงื่อน ๆ ทีนี่เรามาดูช่องทางการติดต่อไอ้ฤทธิ์แบบออนไลน์ ไม่ต้องเดินทางไปสาขา เพื่อให้ทีมงานช่วยประเมินราคารถยนต์ก่อนตัดสินใจว่าจะรีไฟแนนซ์กัน ว่าจะมีช่องทางไหนบ้าง

 1. ติดต่อทาง Facebook iLease แชทถามแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว
 2. หรือแอดไลน์หาเรา @iLease (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ เดี๋ยวจะค้นหาไม่เจอ หรือว่าจะคลิกที่ลิงก์เพื่อเพิ่มเพื่อนกับเราได้เลยค่ะ)
 3. โทร 021174645 (หากต้องการโทรหาเรา ก็สามารถโทรมาที่เบอร์นี้ได้เลยค่ะ)

หรือถ้าหากเพื่อน ๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ในเว็บของเรา อยากติดต่อผ่านแชทแบบด่วน ๆ เพื่อที่จะสอบถามราคาประเมิน ลองคลิกที่ไอคอนแชทที่มุมขวาล่างของหน้าจอนี้ได้เลย เดี๋ยวจะมีพี่ ๆ ทีมงานมาคอยตอบคำถามและให้ข้อมูลเราอย่างครบถ้วนเลยนะคะ

อย่าลืมนะคะ ยังไงก็ฝากไอ้ฤทธิ์รถแลกเงิน ให้เราได้มีโอกาสดูแลเรื่องไฟแนนซ์รถของคุณนะคะ

ขั้นตอนการประเมินราคารถยนต์ รถมือสอง

 1. ติดต่อทีมงานไอ้ฤทธิ์ในช่องทางที่เราได้กล่าวไปในข้างต้น ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Line หรือ โทรหาเรา สะดวกช่องทางไหน เพื่อน ๆ ก็สามารถติดต่อมาทางนั้นได้เลยค่ะ
 2. แจ้งรายละเอียดความต้องการให้กับเจ้าหน้าที่หรือทีมงานของเราว่าเราต้องการจะทำอะไรจากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการขอข้อมูลเพื่อนำไปประกอบเป็นข้อมูลในการประเมินราคา
 3. รอการติดต่อกลับจากทีมงานภายใน 24 ชั่วโมง

เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ แบบนี้เพื่อน ๆ ก็จะทราบราคารถยนต์คันโปรดของเราคร่าว ๆ แล้ว ต่อไปจะทำไปรีไฟแนนซ์ หรือปล่อยขายเป็นรถมือสองจะได้ไม่โดนกดราคามาก หวังว่าเพื่อน ๆ จะชื่นชอบบริการนี้ของเรานะคะ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน