ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ขับขี่ปลอดภัย ในช่วงเทศกาล

ในช่วงเทศกาลต่าง ๆ เป็นช่วงที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งที่สุด ทำให้เกิดความเสียหายและเกิดการสูญเสียหลายส่วน วันนี้เรามีข้อแนะนำในเรื่องขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาล มาให้ทุกคนได้อ่านและนำไปปรับใช้

ในช่วงเทศกาล หรือวันหยุดยาวต่าง ๆ ทุกคนต่างเดินทางกลับไปเติมแรงใจที่ภูมิลำเนาของตนเอง แต่รู้หรือไม่ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งที่สุด ทำให้เกิดความเสียหายและเกิดการสูญเสียหลายส่วน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและลดการเกิดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาล วันนี้เรามีข้อแนะนำในเรื่องขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาล มาให้ทุกคนได้อ่านและนำไปปรับใช้

10 ข้อปฏิบัติลดการเกิดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาล

1.เตรียมร่างกาย หากจะเดินทางไกลต้องเตรียมร่างกายของผู้ขับขี่ให้พร้อมขับรถ โดยการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หากรู้สึกง่วงควรหาที่จอดรถแล้วพักสักครู่ ไม่อดนอน เพราะอาจจะทำให้เกิดการหลับในในขณะขับรถ และเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ในที่สุด

2.เช็คตรวจสอบรถ ก่อนการเดินทาง ควรตรวจสภาพรถให้พร้อมใช้งาน สังเกตการทำงานของอุปกรณ์ประจำรถ เช่น ยางรถ ระบบเบรก ระบบสัญญานไฟ เป็นต้น หากเช็คสภาพรถแล้วเกิดการผิดปกติ ก็ไม่ควรนำไปใช้งาน เพราะจะทำให้เกิดอันตรายระหว่างการเดินทางได้

3.เมาไม่ขับ ทั้งผู้ขับและผู้ร่วมเดินทางไม่ควรดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือทานยาที่ทำให้เกิดอาการง่วงนอน เพราะจะส่งผลทำให้เกิดอันตรายต่อชีวิต ทรัพย์สิน และผู้อื่น

4.คาดเข็มขัดนิรภัย ควรคาดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งก่อนออกเดินทาง เพื่อป้องกันเวลาเกิดอุบัติเหตุ เข็มขัดนิรภัยจะช่วยลดอัตราการบาดเจ็บรุนแรงได้

5.ไม่ใช้โทรศัพท์ขณะขับขี่ ควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เช่น ไม่ใช้โทรศัพท์มือถือในเวลาขับรถ ห้ามขับเร็ว เมาไม่ขับ เพราะอาจเกิดอันตรายต่อชัวิต

6.อุปกรณ์ฉุกเ​ฉิน จักเตรียมอุปกรณ์ฉุกเฉินไว้ประจำรถ เช่น ไฟฉาย สายพ่วงแบตเตอรี่ สายลากจูง เป็นต้น

7.เตรียมแผนเดินทาง ศึกษาและเลือกใช้เส้นทางที่ปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก เราสามารถตรวจสอบข้อมูลสภาพเส้นทางจากแผนที่เว็บไซต์ ระบบนำทางอัจฉริยะ แอปพลิเคชั่น เป็นต้น และอย่าลืม เตรียมแผนสำรองไว้สักหน่อย หากกรณีทำตามแผนไม่ได้ทั้งหมด จะได้มีตัวเลือกอื่น ๆ ซึ่งช่วยไม่ให้เสียเวลาแล้วยังสามารถลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากความสับสน หรือความผิดพลาดต่าง ๆ ได้

8.เคารพกฎจราจร ทุกเครื่องหมายจราจร รวมทั้งป้ายบอกทาง ทั้งหมดล้วนเป็นข้อบังคับที่ผู้ขับขี่ทุกคนต้องเข้าใจและปฎิบัติตามเพื่อไม่ให้เกิดอันตราย และที่สำคัญต้องมีมารยาทในการขับรถและมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมทาง

9.ไม่ขับรถเกินที่กฎหมายกำหนด ไม่ว่าจะเร่งรีบหรือต้องการไปให้ถึงจุดหมายเร็วแค่ไหน ควรที่จะขับรถอยู่ในระดับปกติ ไม่เกินที่กฎหมายได้กำหนดขึ้น การขับรถเร็วเกินไปยิ่งเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งต่อตัวเราและผู้อื่น ดังนั้นควรระวังในข้อนี้อยู่เสมอเพื่อให้ขับรถอย่างปลอดภัย

10.อย่าขับจี้ท้าย ระยะห่างระหว่างรถตัวเองกับคันข้างหน้านั้นสำคัญมาก หากเกิดกรณีที่ต้องเบรกกระทันหันขึ้นมา จะทำให้มั่นใจได้ว่ารถของเราจะไม่ไปกระแทกเข้ากับรถยนต์คันข้างหน้า ลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี และถ้าเกิดกรณีการชนท้ายขึ้น คุณอาจจะกลายเป็นฝ่ายผิดจนต้องจ่ายเงินชดเชยให้กับอีกฝ่ายได้

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน