ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ยางรถยี่ห้อไหน ที่ดีที่สุดสำหรับรถของเรา

เราจะเห็นได้ว่ายางรถยนต์นั้นมีหลากหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกใช้ วันนี้ iLease มียี่ห้อยางรถยนต์มาแนะนำให้คุณได้นำไปประกอบการตัดสินใจ

ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่ายางรถยนต์นั้นมีหลากหลายยี่ห้อให้เราได้เลือกใช้กัน แต่ต้องเลือกให้ดีและเหมาะกับรถของเรา เพราะยางรถยนต์มีผลต่อการใช้งาน เกิดตัดสินใจเลือกผิดล่ะก็ คุณอาจจะรู้สึกเสียใจเอาได้ วันนี้ iLease มียี่ห้อยางรถยนต์มาแนะนำให้คุณได้นำไปประกอบการตัดสินใจ

Maxxis

แม็กซิส เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายยางรถยนต์ระดับโลก มีโรงงานผลิตขนาดใหญ่ ถึง 9 แห่งทั่วโลก แม็กซิสให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจ เพื่อให้ผู้บริโภคเชื่อมั้นและมีความสุขกับการขับขี่ แม็กซิสจึงสามารถครองครองใจคนรักรถไปได้ โดนรุ่นยางรถยนต์ของแม็กซิสที่ได้รับความนิยมได้แก่ MAXXIS AT700

Michelin

Michelin (มิชลิน) ยางรถยนต์มิชลินเป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์ระดับโลก ก่อตั้งเมื่อปี 2423 ประเทศฝรั่งเศษ และจัดจำหน่ายยางรถยนต์ไปกว่า 170 ประเทศทั่วโลก โดย 3 อันดับยางรถยนต์รุ่นที่ขายดีชองมิชลินคือ MICHELIN PILOT SPORT 4 , MICHELIN PRIMACY และ MICHELIN PRIMACY SUV 

ข้อดีของยางมิชลิน

มิชลินเป็นที่นับถือในด้านคุณภาพที่เหนือกว่าและเทคโนโลยียางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ยางมีความทนทานดีเยี่ยม ขับขี่ประหยัดน้ำมัน และยึดเกาะถนน แม้ในสภาพอากาศที่ท้าทาย นอกจากนี้ มีแนวโน้มที่จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งหลายราย ซึ่งให้มีความคุ้มค่าในระยะยาว

ข้อเสียของยางมิชลิน

ข้อเสียเปรียบหลักของยางมิชลินคือราคาสูง เนื่องมาจากคุณภาพและเทคโนโลยีที่เหนือน ทำให้เจ้าของรถบางรายงบประมาณไม่ถึง

Toyo

ยางโตโย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2488 ซึ่งเป็นแบรนด์ยางรถยนต์อีก 1 ที่มีประสิทธิภาพและให้บริการมายาวนานกว่า 70 ปี และตีตลาดอเมริกา ยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง โอเชียเนีย และมีตลาดใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมได้แก่ TOYO PROXES ST 3 , TOYO PROXES TR1 และ TOYO PROXES R36C

Dunlop

ยางรถยนต์ดันลอป เป็นยางรถยนต์ชนิดเติมลมยี่ห้อแรกของโลก และถูกนำไปใช้ในสนามแข่งความเร็วรถ แสดงถึงสมรรถภาพของยางในการยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยม ยางดันลอปจึงได้ความนิยมมาจึนถึงปัจจุบัน และมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยรุ่นยางรถยนต์ดันลอปยอดนิยมได้แก่ Dunlop SP Sport LM705 , Dunlop Grandtrek PT3 และ Dunlop Grandtrek AT5

Bridgestone

Bridgestone เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก บริดจสโตนเป็นที่รู้จักจากประเทศญี่ปุ่นในด้านการผลิตยางคุณภาพสูงที่ผสมผสานความสบาย สมรรถนะ และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ข้อดีของยางบริดจสโตน

บริดจสโตนมียางหลากหลายประเภทที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย สมรรถนะ และอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Bridgestone Ecopia เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดแรงต้านทานการหมุน ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง

ข้อเสียของยางบริดจสโตน

แม้ว่าบริดจสโตนจะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แต่ยางของบริดจสโตนอาจทำงานได้ไม่ดีนักในสภาพอากาศที่ย่ำแย่มากเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ

Continental

Continental เป็นยางจากเยอรมัน เป็นชื่อที่มีความหมายเหมือนกับวิศวกรรมที่มีความแม่นยำ ยางของพวกเขาได้รับการยกย่องในด้านการควบคุมและเสถียรภาพแม้ในสภาวะการขับขี่ที่ท้าทาย ยางคอนติเนนทอลเป็นผลมาจากการทดสอบอย่างเข้มงวดและเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่ายางดังกล่าวให้ทั้งความปลอดภัยและสมรรถนะที่ดี

ข้อดีของยาง Continental

ยางคอนติเนนทอลขึ้นชื่อในด้านการควบคุมที่ดีเยี่ยม การทรงตัว และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ด้วยเทคโนโลยี ContiSeal เป็นเทคโนโลยีที่สามารถอุดรอยรั่วบนดอกยางได้ทันที ลดความเสี่ยงที่ยางจะแบน และลดความเสี่ยงที่ยางแตก และทำให้เกิดอุบัติเหตุ

ข้อเสียของยาง Continental

เช่นเดียวกับมิชลิน ยางคอนติเนนทอลมีแนวโน้มที่จะมีราคาสูงกว่าเนื่องจากโครงสร้างและเทคโนโลยีคุณภาพสูงนั่นเอง

Nitto

ยางนิตโตะ เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ที่มีความทันสมัยและได้รับการออกแบบจากงานศิลปะ จึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงสมรรณะการใช้งานไว้ได้อย่างดี ตอบสนองต่อรูปแบบการขับขี่ได้หลากหลาย โดยรุ่นที่ขายดีได้แก่ NITTO NT420S , NITTO NT420SD และ NITTO NT860

Goodyear

Goodyear เป็นแบรนด์อเมริกันที่มีชื่อเสียง ผลิตยางล้อมาตั้งแต่ปี 1898 ความมุ่งมั่นของบริษัทต่อนวัตกรรมนั้น เห็นได้ชัดเจนในสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งรองรับสภาพการขับขี่และยานพาหนะต่าง ๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์ “Eagle F1 Asymmetric” ของ Goodyear ได้รับการชื่นชมในด้านความสามารถในการขับขี่บนพื้นที่เปียกและแห้งที่เหนือกว่า สายผลิตภัณฑ์ “Assurance” ได้รับการออกแบบมาสำหรับทุกฤดูกาล เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ตลอดทั้งปี ด้วยการให้ความสำคัญอย่างมากกับความปลอดภัย ความทนทาน และการประหยัดน้ำมัน ยางของกู๊ดเยียร์จึงเป็นตัวเลือกที่วางใจได้สำหรับผู้ขับขี่ทั่วโลก

ข้อดีของยางกู๊ดเยียร์

ยางกู๊ดเยียร์ได้รับการชื่นชมจากสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งรองรับสภาพการขับขี่และยานพาหนะต่าง ๆ พวกเขาเป็นที่รู้จักสำหรับประสิทธิภาพและความทนทานที่เชื่อถือได้สำหรับทุกฤดูกาล

ข้อเสียของยางกู๊ดเยียร์

ยางกู๊ดเยียร์ในขณะที่ให้สมรรถนะรอบด้านที่ยอดเยี่ยม อาจไม่โดดเด่นในประเภทใดประเภทหนึ่ง เช่น สมรรถนะแบบสปอร์ตหรือการยึดเกาะบนหิมะ เมื่อเทียบกับยางเฉพาะทาง

Yokohama

ยางรถยนต์โยโกฮามา เริ่มถูกผลิตครั้งแรกที่โรงงานฮิรานุมะ เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น ในปี พ.ศ. 2462 โดยทางแบรนด์สามารถทำการตลาดได้ดีจนสามารถติดอันดับยางรถยนต์อันดับ 1 และรุ่นยางที่โดดเด่นที่สุดได่แก่ Yokohama Bluearth-XT AE61 ,Yokohama Geolander-CV G058 ,และ Yokohama BluEarth-GT AE51

Kumho

คัมโฮ บริษัทยางรถยนต์จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์สมรรถนะสูงและมีความหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลายหลายของผู้ขับขี่ จึงได้รับการยอมรับเป็นยางรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงและมีตัวแทนจำหน่ายยทั่วโลก โดยมีรุ่นยอดนิยม ได้แก่ Kumho Crugen HP71 , Kumho Ecsta PS31 และ Kumho Crugen HP91

วิธีเลือกซื้อยางรถยนต์

1. การใช้งานและเส้นทาง หากใช้งานรถยนต์บนถนนเรียบ หน้ายางควรมีดอกยางละเอียด รองยางแคบ เพื่อช่วยยึดเกาะถนนและสามารถรีดน้ำมากขึ้น แต่ถ้าเป็นถนนขรุขระ หรือมักลุยโคลน หน้ายางควรมีร่องห่างกัน เพื่อช่วยสลัดโคลนและกันหินเข้าไปติดตามร่องยาง

2. ขนาดของยางรถยนต์ รถยนต์แต่ละคันจะระบุขนาดยางมาตรฐานตามโรงงาน จึงควรเลือกใช้ยางตามขนาดที่ระบุมา และหากต้องการเปลี่ยนยาง ควรเปลี่ยนพร้อมกันทั้ง 4 เส้น หรือเปลี่ยนเป็นคู่ คู่หน้าพร้อมกัน หรือ คู่หลังพร้อมกัน เพื่อประสิทธิภาพในการควบคุมรถที่ดี

3. อายุยางรถยนต์ ควรเช็กดูสัปดาห์และปีผลิตบนแก้มยางก่อนตัดสินใจซื้อ โดยบนแก้มยางจะระบุเป็น WW/YY หมายถึงสัปดาห์และปีที่ผลิต

เพื่อน ๆ เลือกกันได้หรือยังว่าจะใช้ยางของยี่ห้อไหนดี อย่าลืมเลือกให้ดี ๆ กันล่ะ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน