ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

แนะนำรถยนต์สำหรับผู้หญิง ขับง่าย ราคาไม่แรง

เนื่องจากรถยนต์ให้ความสะดวกสบายต่อเรา ดังนั้นรถยนต์จึงเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ไม่เว้นแม้แต่สาว ๆ จะมีรถรุ่นไหนบ้างล่ะ ที่เหมาะกับสาว ๆ แบบเรา

รถยนต์มีความจำเป็นต่อทุกคนมาก ๆ เนื่องจากรถยนต์ให้ความสะดวกสบายต่อเรา ดังนั้นรถยนต์จึงเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ไม่เว้นแม้แต่สาว ๆ ที่ยังคงต้องการรถสักคันเพื่อเดินทางไปในที่ต่าง ๆ จะมีรถรุ่นไหนบ้างล่ะ ที่เหมาะกับสาว ๆ แบบเรา ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรถรุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนเหมาะ หรือราคาไหนคุ้ม วันนี้ iLease มีตัวเลือกมาให้คุณ

รถยนต์สำหรับผู้หญิง

1. Mitsubishi Mirage ราคาเริ่มต้นที่ 474,000 บาท

Mitsubishi Mirage

ที่เน้นความเป็นอิสระอย่างมีสไตล์ ดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน สวยกิ๊ง เป๊ะทุกองศา พร้อมสีสันสดใสจี๊ดจ๊าดได้ใจ ด้วยรูปทรงรถที่กะทัดรัด ดูทันสมัย และราคามือหนึ่งที่ถูกแสนถูก ทำให้สาว ๆ หลายคนถูกใจกับ Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) คันนี้ได้ไม่ยาก หากใครที่ต้องการรถประหยัดน้ำมัน ศูนย์บริการเยอะ อะไหล่หาง่าย ค่าซ่อมถูก รับรองว่าถูกใจแน่นอน รูปทรงภายนอกของ มิตซูบิชิ มิราจ มีความทันสมัยและได้อารมณ์สปอร์ตมากขึ้นจากกระโปรงหน้าดีไซน์ใหม่และชุดไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นกว่าเดิม มิตซูบิชิ มิราจ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน MIVEC ขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ กำลังสูงสุด 78 แรงม้า ให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กม./ลิตร

2. Suzuki Swift ราคาเริ่มต้นที่ 562,000 บาท

Suzuki Swift

ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตผสมผสานความเรียบหรูมินิมอล POWER UP YOUR COMFORT อัพความสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน กับห้องโดยสารสไตล์สปอร์ต ผสานระบบเอ็นเตอร์เทนเมนท์ อัพสมรรถนะให้เต็มกำลังด้วยเครื่องยนต์ K12M เติมเต็มประสิทธิภาพและประหยัดน้ำมันด้วยเทคโนโลยี DUALJET และแพลตฟอร์ม HEARTECT ครบครันแถมยังประหยัดน้ำมันอีกต่างหาก เหมาะกับคนรุ่นใหม่หรือไลฟ์สไตล์ที่ใช้ขับในเมือง ขับสบาย จอดง่าย จะแซงใครก็ทำได้คล่องตัว และยังเลาะซอยแคบ ๆ ได้สบาย ที่สำคัญยังเป็นรถสําหรับผู้หญิงราคาถูกที่สมรรถนะเกินราคาอีกด้วย

3. Honda Jazz ราคาเริ่มต้นที่ 555,000 บาท

Honda Jazz

ถือเป็นรถยนต์สำหรับผู้หญิงยอดฮิตที่ครองใจสาว ๆ มาอย่างยาวนาน ด้วยขนาดที่กำลังดี ทำให้ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว จอดเทียบกำแพงก็ง่าย สมแล้วที่ยกให้เป็นรถอเนกประสงค์ดีไซน์ออกแนวสปอร์ตนิด ๆ ขับแล้วให้ Look สาวที่ดูมั่นใจ ไม่ว่าข้าวของจะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ เพราะห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย ฮอนด้า แจ๊ซ มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวทันสมัย ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเบาะนั่งอัลตราซีท ที่สามารถพับและปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มพื้นที่ได้ถึง 4 โหมดการใช้งานพร้อมห้องสัมภาระท้ายขนาดใหญ่ ขับขี่สนุกเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ 16 วาล์ว i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและมาตรฐานความปลอดภัยระดับพรีเมียม

4. Honda City ราคาเริ่มต้นที่ 579,000 บาท

Honda City

ด้วยชื่อเสียงของฮอนด้า ซิตี้ ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ถือเป็นรุ่นฮิตของสาว ๆ กันเลยทีเดียว ฮอนด้า ซิตี้ มั่นใจได้ทั้งในเรื่องสมรรถนะ ความทนทาน และการบริการหลังการขาย สำหรับฮอนด้า ซิตี้ โฉมล่าสุดนี้ โดดเด่นด้วยความกว้างและอเนกประสงค์ของห้องโดยสาร เรียกได้ว่าหากเทียบในกลุ่ม Eco Car ด้วยกันแล้ว ห้องโดยสารของ Honda Ciy ถือว่าใหญ่ที่สุดเลยทีเดียว อีกหนึ่งข้อดีคือ เบาะนั่งที่สามารถพับได้หลายรูปแบบ ทั้งในรุ่นตัวถัง Sedan (สี่ประตู) และ Hatchback (ห้าประตู) ฮอนด้า ซิตี้รุ่นล่าสุด รุ่นเครื่องยนต์เบนซินมากับเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบ DOHC VTEC TURBO สมรรถนะสูงถึง 122 แรงม้า ในขณะที่อีกตัวเลือกที่เน้นประหยัดน้ำมันมากขึ้น คือรุ่นเครื่องยนต์ e:HEV หรือรุ่นไฮบริด ที่มีอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด 27.7 กม/ลิตร

5. Toyota Yaris ATIV ราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท

Toyota Yaris ATIV

Toyota Yaris ATIV เป็นรถเก๋งที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ จึงไม่แปลกที่จะเป็นรถยนต์สำหรับผู้หญิง 2023 เพราะรูปลักษณ์ถูกใจสาว ๆ มาก เหมาะสำหรับคนชอบรูปลักษณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว แต่ภายในหรูหราอย่างมีระดับ อีกทั้งห้องโดยสารยังมีกว้างสบาย มาพร้อมกับระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense ที่มีเซ็นเซอร์แจ้งเตือนการชน เตือนการออกนอกเลน ที่สำคัญคือเป็นรถยนต์ผู้หญิงที่ประหยัดน้ำมัน ให้อัตราสิ้นเปลืองที่ 23.3 กิโลเมตร/ลิตรเท่านั้นเอง ที่ห้ามพลาดเลยคือ ล้อรถ บอกเลยว่าสวยเท่จัด ๆ แถมใช้เครื่องยนต์ 3NR-FE เทคโนโลยี DUAL VVT-i 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร 86 แรงม้า ระบบเกียร์ Super CVT-I มาพร้อมระบบควบคุมการทรงตัวช่วยในการขับขี่ให้สะดวกขึ้น

6. Mazda 2 ราคาเริ่มต้นที่ 546,000 บาท

Mazda 2

Mazda 2 เป็นรถยนต์สวยๆ สำหรับผู้หญิงที่มีสไตล์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว แต่แฝงไปด้วยความพรีเมียม จึงเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ ขนาดรถที่กะทัดรัดทำให้ยามขับขี่รู้สึกปราดเปรียว ว่องไว อีกทั้งช่วงล่างยังดี สภาพถนนแย่แค่ไหนก็ไม่หวั่น ไม่ว่าจะเป็นทรง Sedan หรือ Hatchback ก็ยังคงสวยงามโฉบเฉี่ยว ใครตามหารถ 5 ประตู สำหรับผู้หญิงแนะนำ Mazda 2 Hatchback เลย มาพร้อมกับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ SKYACITV-VEHICLE DYNAMICS ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ให้ดียิ่นขึ้น มีทั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ Skyactiv-D 1.5 ลิตร 105 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv-G 1.3 ลิตร 93 แรงม้า

7. Toyota Vios ราคาเริ่มต้นที่ 609,000 บาท

Toyota Vios

รถยนต์คันเล็กเหมาะกับผู้หญิงรุ่นไมเนอร์เชนจ์ ที่มีการปรับรูปลักษณ์ใหม่ให้ดูกะทัดรัด รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันมากขึ้น แต่ยังคงใช้เครื่องยนต์ขนาด 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร 108 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 140 นิวตันเมตร ชุดเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ที่มีการทดแบบ 7 สปีด ทำให้การขับขี่เร้าใจกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังประหยัดสุด ๆ เพราะรองรับการเติมน้ำมัน E85

8. Nissan March ราคาเริ่มต้นที่ 420,000 บาท

Nissan March

นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์สำหรับผู้หญิงที่มาพร้อมความประหยัด ด้วยดีไซน์ที่สวยหรู แถมเป็นรถยนต์คันเล็กกะทัดรัดที่ขับขี่ได้อย่างคล่องแคล่ว รูปลักษณ์ยังน่ารักกว่าใครเป็นไหน ๆ สมแล้วที่เป็นรถน่ารักสำหรับผู้หญิง พร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้คุณด้วยดีไซน์กระจังแบบรังผึ้ง หลังคาสปอยเลอร์ที่ดูทันสมัย และไฟท้ายแบบ LED นิสสัน มาร์ช มาพร้อมเครื่องยนต์ 1,198 ซีซี ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ประหยัดน้ำมันสูงสุด 20 กม./ลิตร นอกจากนี้ยังผ่านมาตรฐาน EURO4 เป็นรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

9. Mitsubishi Attrage ราคาเริ่มต้นที่ 529,000 บาท

Mitsubishi Attrage

เครื่องยนต์ มิตซูบิชิ แอททราจ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ลิตร 78 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 100 นิวตันเมตร แต่พละกำลังก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเท่าไรนัก แถมยังประหยัดน้ำมันไม่เบา และช่วงล่างก็ยังนุ่มนวลกว่าที่คิด แม้คันจะไม่ใหญ่มาก แต่สมรรถนะก็ไม่แพ้เพื่อน ๆ แถมมีออปชันเด่นที่กระจังหน้าที่ตกแต่งด้วยสีแดง ไฟหน้าเปิด-ปิดได้อัตโนมัติ มีการปรับปรุงรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัยมากขึ้น ก็ถือว่าเป็นรถยนต์ที่เหมาะกับผู้หญิงมาก ๆ

10. Nissan Almera ราคาเริ่มต้นที่ 549,000 บาท

Nissan Almera

Nissan Almera เป็นรถ Eco Car ที่ทำการปรับโฉมเปลี่ยนใหม่ยกเครื่อง ตั้งแต่ภายนอก ภายใน และมาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.0 ลิตร ให้อัตราเร่งยอดเยี่ยม พวงมาลัยคม ช่วงล่างเกาะถนน ข้อดีของนิสสันอัลมีร่าคือห้องโดยสารกว้าง ที่เก็บสัมภาระท้ายรถค่อนข้างใหญ่ เมื่อเทียบกับรถในกลุ่มเดียวกัน ดีไซน์ภายนอกสวยงามทันสมัย ซื้อปีเก่า ๆ มาใช้ก็ยังดูไม่ตกยุค แถมที่ห้องโดยสารกว้างขวาง สบายทั้งคนขับและผู้โดยสารตอนหลัง เรื่องของสมรรถภาพก็ไม่น่าห่วง ขับได้สบาย ๆ ทั้งในเมืองและนอกเมือง

สำหรับผู้หญิงแบบเรา ๆ รถยนต์ก็มีความสำคัญต่อการใช้ชีวิตเหมือนกันนะ เพราะต้องเอาไว้ใช้เดินทางไปที่ต่าง ๆ ที่อยากไป หรือเพิ่มความสะดวกสบายให้เราเวลาไปทำงานในหน้าฝน รถยนต์ที่แนะนำมาข้างต้น เป็นรถยนต์ราคามือ 1 ที่แอดได้นำมาแนะนำสำหรับผู้หญิง หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่กำลังเลือกซื้อรถกันอยู่นะคะ ถ้าหากมีทุนไม่มากพอที่จะซื้อมือ 1 แอดแนะนำให้ดูมือสองได้ค่ะ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน