ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

รถหรูยอดฮิตในไทย มีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกัน

รถหรูยอดฮิตที่เราเห็นตามท้องถนนบ่อย ๆ ก็จะมี Benz , BMW , Audi แต่ไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะ วันนี้เราจะมาดูกันว่า รถหรูยอดฮิตในไทยมีแบรนด์ไหนบ้าง

ถ้าพูดถึงรถหรูล่ะก็ บอกเลยว่าเป็นรถในฝันของใครหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว รถหรูยอดฮิตที่เราเห็นตามท้องถนนบ่อย ๆ ก็จะมี Benz , BMW , Audi แต่ไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะ วันนี้เราจะมาดูกันว่า รถหรูยอดฮิตในไทยมีแบรนด์ไหนบ้าง และใครเห็นก็ต้องว้าว ต้องอยากได้แน่นอน

รถหรูยอดฮิต ไปที่ไหนทุกคนก็มองแน่นอน

มีรถหรูหลายแบรนด์ที่เป็นที่นิยมกันอย่างล้นหลามในไทย วันนี้เราได้รวบรวมมาให้แล้ว 7 แบรนด์ด้วยกัน


luxury car

1. Mercedes-Benz

แน่นอนว่า Mercedes-Benz เป็นแบรนด์ฮิตติดอันดับต้นๆในไทย เป็นแบรนด์รถหรูระดับตำนานจากประเทศเยอรมนี ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1886 โดย คาร์ล เบนซ์ และ กอตต์ลีบ ไดมเลอร์ ถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกของโลก เบนซ์มีชื่อเสียงด้านสมรรถนะ เทคโนโลยีล้ำสมัย และความหรูหรา วัสดุที่ใช้มีคุณภาพสูง เบาะนั่งนุ่มสบาย มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน โดยรุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยคือ Mercedes-Benz C-Class ราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และราคาที่จับต้องได้ ก็ทำให้รถยนต์คันนี้ได้รับความนิยมตลอดมานับตั้งแต่ปีที่เปิดตัว

2. BMW

ถัดมาเป็น BMW แบรนด์นี้จะต้องติดหนึ่งในลิสต์รถหรูยอดฮิตอย่างแน่นอน เพราะนี่คือแบรนด์รถหรูจากเยอรมนีอีกแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย BMW ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1916 โดยใช้ชื่อย่อมาจาก Bayerische Motoren Werke ซึ่งแปลว่า “โรงงานเครื่องจักรยานยนต์แห่งบาวาเรีย” BMW เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก มีชื่อเสียงในด้านรถยนต์สมรรถนะสูง ดีไซน์สปอร์ต และเทคโนโลยีการขับขี่ที่ล้ำสมัย รุ่นที่ขายดีที่สุดใน ประเทศไทยคือ BMW 3 Series ซึ่งเป็นรถซีดานขนาดกลางที่ขึ้นชื่อในด้านสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น คันนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท เป็นรถยนต์ที่มีดีไซน์หรูหราสะกดทุกสายตา ภายในห้องโดยสารครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ปราดเปรียวและเร้าใจ

3. Audi

Audi เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ของเยอรมนี ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1899 โดยออกัสท์ ฮอร์ค วิศวกรชาวเยอรมัน ซึ่งรถยนต์ของ Audi นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ภายนอกที่มีความสวยงาม หรูหรา และดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในยังมาพร้อมกับเทคโนโลยียานยนต์อันทันสมัย ทำให้ตัวรถมีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับไปทั่วโลก โดยรุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยคือ Audi Q5 รถอเนกประสงค์ขนาดกลางที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มครอบครัว มีราคาเริ่มต้นที่ 2.79 ล้านบาท

4. Porsche

Porsche เป็นแบรนด์รถยนต์สัญชาติเยอรมัน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1931 โดยแฟร์ดีนันท์ พอร์เชอ ผู้ผลิตรถยนต์ชื่อดังชาวออสเตรีย จุดเด่นของ Porsche อยู่ที่ความหรูหราทันสมัย เครื่องยนต์สมรรถนะสูง และรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ รถยนต์ของ Porsche มักถูกใช้เพื่อแสดงถึงความมั่งคั่งและความสำเร็จ ส่งผลให้รถยนต์แบรนด์นี้ได้รับความนิยมจากกลุ่มนักขับและผู้ที่ชื่นชอบรถสปอร์ตทั่วโลก โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยคือ Porsche 911 รถสปอร์ตระดับตำนานที่เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1963 และยังคงผลิตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน รถคันนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 12.9 ล้านบาท ถือเป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูงที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ได้ในทุก ๆ ด้าน

5. Volvo

Volvo เป็นแบรนด์รถหรูจากสวีเดน ก่อตั้งขึ้นในปี 1927 โดย อัสซาร์ กาเบรียลส์ซอน และ กุสตาฟ ลาร์สัน Volvo มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย ความทนทาน และการออกแบบที่หรูหรา ซึ่งทางบริษัทยึดมั่นในปรัชญาความปลอดภัยที่เข้มงวด รถยนต์ของ Volvo ทุกคันจึงติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง เช่น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบควบคุมการทรงตัว (ESP) และระบบป้องกันก่อนชน (PCS) ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้แบรนด์รถ Volvo ได้รับความไว้วางใจและมีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมในไทยมากที่สุด คงหนีไม่พ้น Volvo XC60 รถอเนกประสงค์ขนาดกลางที่มีราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

6. Lamborghini

หากใครที่เป็นสายรถซูเปอร์คาร์คงจะรู้จักกับ Lamborghini เป็นอย่างดี โดยจุดเริ่มต้นของรถยนต์แบรนด์นี้เกิดจาก เฟร์รุชชิโอ ลัมโบร์กินี ที่ต้องการสร้างรถยนต์ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ.1962 เป็นต้นมา ในส่วนของ “สัญลักษณ์วัวกระทิง” มาจากปีเกิดของเจ้าของแบรนด์นั่นเอง นอกจากนี้ Lamborghini ยังเป็นคู่แค้นกับ Ferrari สุด ๆ เพราะ เฟร์รุชชิโอ ลัมโบร์กินี ไม่พอใจการบริการของ Ferrari สักเท่าไหร่นัก จึงทำให้มีปากเสียงกับทางผู้ก่อตั้ง Ferrari จนเป็นจุดที่ทำให้ Lamborghini ถือกำเนิดขึ้นมา สำหรับรุ่นที่มีราคาแพงมากที่สุดในไทย คือ Lamborghini Aventador โดยมีราคาอยู่ที่ 37,950,000 บาท

7. Ferrari

หรือที่หลายคนคุ้นเคยอย่างดีในชื่อว่า “ม้าลำพอง” มีจุดเริ่มต้นอันแสนยิ่งใหญ่ จากทีมแข่งชื่อว่า Scuderia Ferrari จนกระทั่งในปี ค.ศ.1947 รถยนต์คันแรกในนามแบรนด์ Ferrari ก็ถูกเปิดตัวให้ชาวโลกได้ทำความรู้จัก และมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Ferrari 125 S ซึ่งต้องบอกก่อนว่าในช่วงแรก ๆ รถยนต์แบรนด์นี้ จะเป็นรถแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตทั้งหมด แต่เมื่อเวลาผ่านไป และ Ferrari มีชื่อเสียงค่อนข้างมาก จึงได้ผลิตรถยนต์ที่คนทั่วไปสามารถขับขี่บนท้องถนนได้ สำหรับรถยนต์ที่สามารถใช้งานได้ทั่วไปของแบรนด์ Ferrari ที่มีราคาแพงมากที่สุดในประเทศไทย คือ Ferrari 812 GTS ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 40,900,000 บาท สำหรับรุ่นที่มีราคาถูกที่สุดของแบรนด์ คือ Ferrari Portofino มีราคาอยู่ที่ 20,900,000 บาท

รถหรูหรือรถซูเปอร์คาร์ส่วนใหญ่ ถูกออกแบบให้มีสมรรถนะสูง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้านความเร็ว เครื่องยนต์ระดับไฮคลาส และวัสดุที่ทนทาน ที่พูดมาข้างต้นนี้ อาจจะมีรถในฝันของใครหลาย ๆ คนเลยใช่มั้ยล่ะ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน