ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ไขข้อข้องใจ แมวข่วนรถเป็นรอยประกันรับเคลมไหม

ประเด็นนี้หลายคนคงเจอมากับตัวเอง และคงหัวเสียไม่น้อย แต่ถ้าใครทำประกันชั้น 1 เอาไว้ก็สบายใจได้ เพราะสามารถเคลมกับทางบริษัทประกันได้เลยค่ะ

หลาย ๆ ท่านที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยง อาจจะกังวลเรื่องรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับรถของท่านกันใช่มั้ยล่ะคะ แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ทำประกันรถยนต์ไว้เพื่อคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุ แต่เกิดความเสียหายจากสัตว์ เช่น จอดรถทิ้งไว้ที่บ้านแล้ววันดีคืนดีเห็นรถเป็นรอยขีดข่วนจากเล็บแมว หรือโดนหนูกัดสายไฟรถขาด ฯ ล ฯ ทั้งจากสัตว์เลี้ยงของเราเอง ของเพื่อนบ้าน หรือแม้กระทั่งสัตว์ที่ไม่มีเจ้าของ ประกันภัยยังคงให้ความคุ้มครองหรือไม่ ไปดูคำตอบกันเลยค่ะ

ประเด็นนี้หลายคนคงเจอมากับตัวเอง และคงหัวเสียไม่น้อย แต่ถ้าใครทำประกันชั้น 1 เอาไว้ก็สบายใจได้ เพราะสามารถเคลมกับทางบริษัทประกันได้เลย แต่จะเป็นการเคลมแบบไม่มีคู่กรณี เช่น แมวทำหลังคารถเป็นรอย สุนัขมากัดรถ หรือหนูแทะสายไฟภายในห้องเครื่อง เพราะถือเป็นอุบัติเหตุที่ไม่เกี่ยวกับการเสื่อมสภาพของตัวรถ ทำให้เข้าตามเงื่อนไขที่เป็น “อุบัติเหตุที่ไม่สามารถระบุคู่กรณีได้” ซึ่งอาจจะต้องมีการรับผิดชอบค่าเสียหายเล็กน้อย ส่วนประกันชั้นอื่น ๆ ทำใจได้เลย เพราะไม่ได้คุ้มครองในกรณีแบบนี้นั่นเอง

กรณีที่รถเป็นรอย แต่ทำประกันชั้น1 เอาไว้

เคสนี้สบายใจได้เลย หากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เอาไว้ เพราะไม่ว่ารถยนต์จะได้รับความเสียหายแบบมีคู่กรณี หรือ ไม่มีคู่กรณี ก็จะได้รับความคุ้มครองชัวร์ 100%

ถ้ารถยนต์ของเราได้รับความเสียหายจากรอยขีดข่วนของสุนัข หรือ แมว เวลาที่แจ้ง เคลมประกันรถ บริษัทประกันจะมองว่าเป็นความเสียหายแบบไม่มีคู่กรณี ฉะนั้น เคลมประกัน ได้แน่นอน แต่อาจจะต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก Excess ตามเงื่อนไขของบริษัทประกัน เงื่อนไขละ 1,000 บาท

กรณีที่รถได้รับความเสียหาย แต่ทำประกันรถยนต์
2+,3+,3 เอาไว้

แบบนี้ ต้องทำใจลูกเดียวค่ะ เพราะไม่สามารถเคลมประกันรถยนต์ของเราได้เลย ต่อให้อ้างว่า ประกันภัยรถยนต์ 2+ หรือ ประกัน 3+  ให้ความคุ้มครองรถผู้ทำประกันนะ ใช่ค่ะ เค้าคุ้มครอง แต่จะเคลมประกันรถยนต์ได้ก็ต่อเมื่อ รถยนต์ได้รับความเสียหายจากเหตุรถชนรถ หรือ มีคู่กรณีเท่านั้น ! การที่รถยนต์ได้รับความเสียหาย หรือ มีร่องรอยจารึกของสัตว์เลี้ยง บริษัทประกันจะมองว่าเป็นความเสียหายแบบไม่มีคู่กรณี ฉะนั้น.. เคลมประกันรถยนต์ไม่ได้ ยิ่งใครที่ทำ ประกันภัยรถยนต์ชั้น3 ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่คุ้มครองรถยนต์ของเราอยู่แล้วค่ะ

ขั้นตอนเคลมประกันรถยนต์ แบบไม่มีคู่กรณี

ให้โทรแจ้งบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เราทำประกันรถยนต์ด้วย โดยแจ้งรายละเอียด วัน เวลา สถานที่เกิดเหตุ หากจำไม่ได้ขอแนะนำว่าให้บอกเป็นวันที่ใกล้กับวันที่แจ้งเคลมมากที่สุด

จากนั้นบริษัทประกันภัย จะมาขอดูรถยนต์ของเราว่าได้รับความเสียหายบริเวณใดบ้าง  จากนั้นก็จะให้เลขเคลมประกันมา ซึ่งเราก็สามารถนำรถไปเข้าซ่อมตามศูนย์ หรือ อู่บริการในเครือบริษัทประกันภัยได้เลย

หากกำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด ขอแนะนำให้เลือกทำประกันชั้น1 ค่ะ เพราะไม่ว่ารถยนต์ของเราจะได้รับความเสียหายจากการชนแบบมีคู่กรณี หรือ ไม่มีคู่กรณี ก็ เคลมประกัน รถยนต์ได้อย่างแน่นอน

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน

ดอกเบี้ยต่ำ ดอกเบี้ยต่ำ   อนุมัติง่าย อนุมัติง่าย   ได้วงเงินเต็ม ได้วงเงินเต็ม

อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินและเงื่อนไขของทางบริษัท อนุมัติไวรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง และรับเงินไวภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการโอนทรัพย์ สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ

ลงทะเบียน สินเชื่อรถแลกเงิน