เกี่ยวกับไอลิส

บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด จัดตั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2560 โดยริเริ่มจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างองค์กรที่เน้นการใช้ นวัตกรรมและเทคโนโลยี มาบริหารและให้บริการด้านสินเชื่อกับคนไทย โดยเป้าหมายที่จะใช้คนน้อยที่สุด และมุ่งเน้นที่การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้มากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการ สินเชื่อยุค 4.0 หรือ Digital Loan แนวหน้าของประเทศไทย

ไอลิสคือใคร?

โครงสร้างองค์กร

Milestone

ประวัติบริษัท

บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด จัดตั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2560 โดยริเริ่มจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างองค์กรที่เน้นการใช้ นวัตกรรมและเทคโนโลยี มาบริหารและให้บริการด้านสินเชื่อกับคนไทย โดยเป้าหมายที่จะใช้คนน้อยที่สุด และมุ่งเน้นที่การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้มากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่การเป็น ผู้ให้บริการสินเชื่อยุค 4.0 หรือ Digital Loan แนวหน้าของประเทศไทย

ประสบการณ์กว่า 40 ปี ในธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ของทีมผู้บริหาร ทำให้เรามีความพร้อมในการให้บริการสินเชื่อบนพื้นที่ครอบคลุมกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศในระยะเวลาอันสั้น และมีพันธมิตรการทางค้าอีกกว่าร้อยหน่วยงานทั่วประเทศ มากไปกว่านั้น เรามีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ส่งงาน อนุมัติงานในรูปแบบดิจิทัล ทั้งองค์กร มาตั้งแต่จัดตั้งธุรกิจ

คณะกรรมการบริษัทขับเคลื่อนองค์กรโดย คุณวิเชียร เจียกเจิม ผู้มากประสบการณ์ด้านสินเชื่อรถยนต์ รวมทั้งเป็นผู้ริเริ่มโครงการด้านสินเชื่อรถยนต์คนแรกๆ ในประเทศไทย พร้อมด้วยพลตำรวจเอก ดร. ชิดชัย วรรณสถิตย์ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ผู้มากความสามารถในการบริหารประเทศ และเข้าใจประชาชนในทุกพื้นที่ กอรปกับผู้นำทีมบริหารโดยคุณธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล อดีตกรรมการผู้บริหารใหญ่ธนาคารชื่อดัง และสถาบันการเงินในประเทศไทย ทำให้องค์กรสามารถนำสินค้าทางการเงิน ผนวกกับเทคโนโลยีได้อย่างไร้อุปสรรค

บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด เราพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำเทคโนโลยีทางการเงิน อย่างสมบูรณ์แบบ และให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้กับประชาชนทั่วประเทศ ให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน ในการขับเคลื่อนธุรกิจ ขับเคลื่อนการใช้ชีวิต ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว

MILESTONE

สรุปลำดับเหตุการณ์สำคัญของ
บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด


2017

พ.ศ.2560

จัดตั้งบริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 500,000,000 บาท

สร้างสำนักงานใหญ่ ณ ตึกเดอะมิลเลนเนีย ทาวเวอร์ ซอยหลังสวน ใจกลางย่านธุรกิจในกรุงเทพมหานคร

พัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น สำหรับลูกค้า และพนักงาน iLease

ให้บริการสินเชื่อใน 20 จังหวัดตั้งแต่ ปลายปี 2560

2018

พ.ศ.2561

พัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น ให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อและพนักงานสามารถทำงานได้ทุกที่โดยไม่ต้องอยู่ประจำที่สาขาหรือศูนย์สินเชื่อใดๆ

ให้บริการสินเชื่อใน 40 จังหวัดทั่วประเทศตั้งแต่ช่วงกลางปี 2561

ขยายขอบเขตธุรกิจในการขายประกันภัย และประกันคุ้มครองสินเชื่อโดยร่วมกับบริษัทพันธมิตร อาทิ ซับบ์ สามัคคี ประกันภัย,วิริยะประกันภัย , แอลเอ็มจี ประกันภัย เป็นต้น

สร้างเครือข่ายการติดตามหนี้ และการบริหารจัดการหนี้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

2019

พ.ศ.2562

พัฒนาระบบและแอปพลิเคชั่น ให้ล้ำเลิศและมีเทคโนลียีด้านการตลาดที่แข็งแกร่งขึ้น

เปิดตัวเฮียลิส ผู้เป็นสื่อกลางทางการเงินแก่ลูกค้า

สร้างพันธมิตรทางธุรกิจด้านสินเชื่อ และการพัฒนาการวิเคราะห์สินเชื่อที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

เพิ่มการให้บริหารสินเชื่อเป็น 50 จังหวัดทั่วประเทศช่วงต้นปี 2562

40

ปี ประสบการณ์

50

กว่าจังหวัดพื้นที่ให้บริการ

500

ล้านบาท ทุนจดทะเบียน

100%

ลูกค้าพีงพอใจ

สินเชื่อรถแลกเงิน อนุมัติไว
ให้ได้ทุกอาชีพ

บริษัท ไอลิส อินโนเวชั่น จำกัด
เลขที่ 62 อาคารเดอะมิลเลนเนีย ทาวเวอร์
ชั้น 18 ห้อง 1801 ซอยหลังสวน
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร : 662 117 4645
อีเมล : care@iLease.co.th

สายด่วนโทร 021174645
© Copyright 2019 iLease Innovation Co., Ltd.